Dịch vụ seo Google xuất hiện ở vài năm gần đây khi bộ máy tìm kiếm của Google lên ngôi trở thành công cụ thông dụng của mọi người trên khắc thế giới, Dịch vụ seo giúp bạn tối ưu lại website của bạn thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp website bạn ngày càng trơe nên chất lượng tạo uy tín hơn giúp bạn có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm (từ top 1 đến top 10).
chuan-seo-la-gi
chuan-seo-la-gi

Dịch vụ seo tổng thể tại backlink.com.vn

Với gói dịch vụ này quý khách hành sẽ được tư vẫn mọi vẫn đề liên quan tới seo như: lựa chọn tên miền nếu bạn chưa có, hỗ trợ tư vẫn thiết kế website chuẩn seo nhất, lựa chọn hosting sao cho tôi ưu cho công việc seo sau này, tư vẫn phát triển nội dung tốt cho seo, lên kế hoạch chi tiết, các giai đoạn thực hiện và mức độ hoàn thành công việc seo, các top đạt được.

Dịch vụ seo tổng hợp  giúp khách hàng tối ưu toàn bộ website để đảm bảo kéo top số lượng từ khóa seo lớn thường từ 50 đến 200 từ tùy thuộc ngành nghề bạn cần seo.

Gói dịch vụ này Backlink.com.vn chúng tôi sẽ nhận hợp đồng theo tháng và thực hiện theo từng dai đoạn, chúng tôi sẽ báo cáo công việc seo 2 tuần một lần qua Email và Khách hàng Ck qua tài khoản hàng tháng “Giao động từ 2 đến 8 triệu / tháng tùy mức độ công việc là lĩnh vực cụ thể” Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vẫn.

Dịch vụ seo từ khóa uy tín

Với gói dịch vụ này Backlink seo sẽ nhận từ khóa cần seo từ khách hàng “nếu chưa có chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí”, tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích mức đọ cạnh tranh, các đối thủ trực tiếp để lên kế hoạch cụ thể và báo giá cho quý khách seo cho mức chi phí là hợp lý không quá cao cũng không thấp quá.

Dịch vụ seo backlink và tối ưu Onpage

Gói dịch vụ này chúng tôi không trực tiếp Seo trên  Website của quý khách mà sẽ thực hiện theo công đoạn theo nhu cầu của từng khách như: tối ưu lại nội dung cho wesite, hay thực hiện công việc Onpage chuẩn seo trên toàn Website hay đơn giản là chỉ 1 trang cần seo.

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng lượng backlink tay chất lượng theo yêu càu của khách hàng giúp khách hàng trực tiếp quản lý trực tiếp tiến đọ seo của Website mình và điều chỉnh theo ý khách hàng.

Đây là gói dịch vụ seo cao cấp của chúng tôi mọi thứ khách hàng đều kiểm soát được, phù hợp với các Website cần làm từ từ lâu dài phát triển bền vững, Chúng tôi nói thêm backlink tay mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là các backlink thực sự chất lượng, trên chính hệ thống của chúng tôi và backlink đó tồn tại vĩnh viễn không thể dích thuật toán như các backlink diễn đàn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam mà chưa đâu có.

Chi nhánh TP. HCM :

  • Đ/C: 442 Nơ Trang Long, F13, Quận Bình Thạnh.
  • Điện thoại: 0937.822.444 Hoặc 0961500440 (Mr Đôn).
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hà Nội: