Các thiết bị điện Schneider bán chạy nhất hiện nay?

Thiết bị điện Schneider là dòng thiết bị điện cao cấp có uy tín tại thị trường Pháp. Hiện nay với những ưu điểm của thiết bị điện Schneider mang lại, sản phẩm đến từ hãng này có mặt ở nhiều quốc gia. Ngoài được người dùng đánh giá cao về chất lượng còn có thiết kế hiện đại phù hợp với mọi công trình. Vậy đâu là các thiết bị điện Schneider bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam? nếu bạn đang băn khoăn vì điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed (1).jpg

Aptomat MCB Schneider

Aptomat MCB Schneider hay còn được biết đến là cầu chì và không thể thiếu ở nhiều công trình. Ưu điểm của thiết bị chính là đóng ngắt mạch điện 1 pha, 2 hoặc 3 pha nếu điện xảy ra sự cố. Hiện nay aptomat MCB Schneider có rất nhiều loại, vì thế khi mua bạn hãy chú ý đến các thông số kỹ thuật. Ngoài tình trạng On – Off, số model còn có lớp năng lượng… Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn chọn mua thiết bị có công suất phù hợp với hệ thống điện. Qua đó tránh được những sự cố liên quan đến quá tải dòng điện.

Aptomat Schneider MCCB đến từ thiết bị điện Schneider

Đây cũng là một trong những sản phẩm thiết bị điện Schneider bán chạy nhất hiện nay. Aptomat Schneider MCCB được người dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Không những vậy, thiết bị còn vô cùng thích hợp cho hệ thống điện 1 pha 2 dây cũng như các công trình, thiết bị điện lớn. Do đó chọn mua Aptomat Schneider MCCB sẽ giúp bảo vệ mạng điện trong nhà và công trình an toàn hơn.

Biến tần Schneider

Được sử dụng với mục đích chính là điều chỉnh và biến đổi động cơ xoay chiều 3 pha, cho nên biến tần Schneider không thể thiếu ở nhiều công trình. So với biến tần đến từ các hãng khác, biến tần Schneider mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Bên cạnh giảm thiểu công suất điện tiêu thụ còn kiểm soát tốt các thống số máy móc… Vì vậy hạn chế tối đa các sự cố không đáng có xảy ra.

C:\Users\hp\Desktop\bien-tan-schneider-la-gi.jpg

Công tắc ổ cắm: thiết bị điện Schneider bán chạy nhất hiện nay

Công tắc ổ cắm Schneider hiện nay được rất nhiều chủ công trình lựa chọn. Với thiết kế nhỏ, gọn, hiện đại, sản phẩm mang đến nhiều lợi thế cho người sử dụng. Do đó tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi và sắp xếp công tắc ổ cắm ở những vị trí khác nhau linh hoạt. Hiện nay công tắc, ổ cắm đến từ hãng Schneider có rất nhiều loại và dòng sản phẩm. Vì thế đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng. Cho nên để yên tâm về hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn cần tìm hiểu và chọn đúng loại mình cần.

Contactor Schneider

Contactor Schneider hay còn được biết đến là thiết bị đảo chiều động cơ. Ưu điểm của thiết bị contactor Schneider, chính là bạn có thể điều khiển từ xa. Hiện nay sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình điện gia dụng, điện công nghiệp với nhiều công suất khác nhau. Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng rất hiện đại, khép kín cho nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với thương hiệu lâu đời và được người dùng đánh giá cao, cho nên các thiết bị điện Schneider rất được lòng người mua. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị điện lắp đặt cho công trình hãy đừng bỏ qua nhé. Vậy đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện như hiện nay, nên mua các sản phẩm đến từ hãng Schneider ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Thiết bị điện Kỳ Anh nhé. Chúng tôi cam kết, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm.