Tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng có trong sữa non Optalife

Sữa non Optalife là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Với nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ NewZealand và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Vì thế sữa non Optalife được đánh giá rất cao về chất lượng. Vậy bạn đã biết gì về loại sữa này? Các thành phần có trong sữa non Optalife? Bài viết sau đây hãy cùng E-LIFE tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1631006643_2.jpg

Protein: Thành phần dinh dưỡng có giá trị lớn trong sữa non Optalife

Đối với cơ thể protein là một trong những thành phần đóng vai trò rất quan trọng, trong việc phát triển của cơ thể. Không những vậy, nó còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Cho nên việc bổ sung các loại thực phẩm giàu protein rất cần thiết. Vậy bạn đã bổ sung đủ protein cho cơ thể chưa? Nếu bạn lo lắng về điều này, hãy đừng bỏ qua sữa non Optalife nhé. Bởi trong sản phẩm này có hàm lượng protein cao gấp 5 lần so với các loại sữa thông thường. Do đó, nếu bạn sử dụng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể rất tốt, nhất là trẻ nhỏ ở giai đoạn đầu đời.

Vitamin

Không chỉ hàm lượng protein cao, mà sữa non Optalife còn có rất nhiều vitamin. Trong đó phải kể đến vitamin A, B3, K hay B2… Đây là những loại vitamin rất cần thiết cho sức khỏe, nhất là tăng cường sức khỏe, bảo vệ bạn trước các tác động xấu từ môi trường. Nhờ đó hạn chế tình trạng bị ốm vặt khi thời tiết thay đổi. Vì vậy, ngoài ăn nhiều trái cây xanh, bạn hãy bổ sung thêm sữa non Optalife cho cơ thể mình nữa nhé.

Sắt

Nếu cơ thể của bạn thường xuyên mệt mỏi và sức khỏe kém, hãy mua ngay sữa non Optalife để dùng. Tùy vào từng đối tượng chúng ta sẽ chọn mua sữa non Optalife phù hợp nhất. Với hàm lượng chất sắt cao gấp từ 3-5 lần so với các loại sữa bán trên thị trường. Đi cùng đó là nguyên tố đồng cao gấp 6 lần, nên giúp bổ sung máu và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt. Cho nên nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe nhất? Hãy đừng bỏ qua sữa non Optalife nhé.

C:\Users\hp\Desktop\sua-non-optalife-5-716682.jpg

Immunoglobulin

Bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng sữa non Optalife, bởi trong loại sữa này có chứa một lượng lớn globulin. Cho nên ngoài khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Nó còn giúp bạn phòng tránh được các rủi ro liên quan đến nhiễm trùng sơ sinh. Nhất là trẻ trong giai đoạn đầu đời. Đó chính là lý do, nhiều chị em phụ nữ hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên này. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, bạn nên mua sữa non Optalife tại các địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Canxi và vi chất MK7 trong sữa non Optalife

Sử dụng sữa non Optalife không chỉ phù hợp với trẻ nhỏ, mà còn cả người lớn tuổi. Với hàm lượng canxi và vi chất MK7 lớn, sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc giúp hệ xương phát triển. Sự kết hợp giữa canxi và MK7 còn tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ máu vào xương. Và hiệu quả được đánh giá cao gấp hơn 10 lần so với các loại sữa thông thường. Ngoài ra, sữa non Optalifecòn ngăn ngừa tình trạng thoái hóa xương ở những người lớn tuổi.

Sử dụng sữa non để chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Bạn hãy mua ngay sữa non Optalife để dùng nhé. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đi cùng các nguyên liệu đầu vào tốt nhất. Sữa non Optalife đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Do đó với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua sữa non Optalife để dùng.