Giá thuốc Avonza bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, giá tốt?

Thuốc Arv đang là giải pháp điều trị HIV hiệu quả nhất được áp dụng cho người nhiễm và phòng ngừa lây nhiễm trong cộng đồng. Nhiều sản phẩm thuốc Arv được cấp phép lưu hành, kết hợp hỗ trợ điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. Thuốc Avonza được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay.

Avonza được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Mylan – Ấn độ được đánh giá hiệu quả điều trị HIV tốt nhất hiện nay. Thuốc Avonza giá bao nhiêu tiền? Nên mua thuốc Avonza ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng tốt? Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng quan tâm về sản phẩm thuốc Avonza điều trị HIV.

Vì sao thuốc Avonza được đánh giá cao trong điều trị HIV?

Avonza là thuốc Arv được nghiên cứu điều trị cho người nhiễm HIV, bởi tập đoàn Mylan – India. Hiện nay, tập đoàn Mylan có 3 dòng thuốc Arv chính, trong đó, Avonza được đánh giá cao nhất về hiệu quả điều trị HIV và phòng ngừa phơi nhiễm.

Đặc điểm thuốc Arv Avonza chứa 3 nhóm hoạt chất chính có tác dụng trong điều trị HIV hiệu quả:

• Tenofovir 300g hay TDF 300mg – hoạt chất điều trị HIV và viêm gan B hiệu quả, đồng thời chống phơi nhiễm HIV.
  • EFV 400mg và Lamivudine 300mg (3TC) 2 nhóm hoạt chất ức chế quá trình sao chép ADN của virus, làm giảm sự nhân lên của virus HIV trong cơ thể.

Thuốc Avonza được đánh giá cao về hiệu quả điều trị bởi cải tiến về thành phần và phác đồ điều trị. Sử dụng thuốc Arv Avonza ít các tác dụng phụ hơn, giảm ảnh hưởng đến chức năng xương khớp, gan thận. Đồng thời, sản phẩm có tính thương mại hóa cao, giá thành rẻ hơn để hỗ trợ điều trị lâu dài, ổn định cho người bệnh nhiễm HIV hoặc chống phơi nhiễm.

Giá thuốc Avonza trên thị trường như thế nào?

Thuốc Avonza được phân phối trên toàn quốc, tại nhiều nhà thuốc Arv. Nhiều đơn vị, người bán thuốc Avonza với mức giá chênh lệch, biến động do chính sách giá hãng và thị trường. Hiện nay, Avonza được bán với giá 640 nghìn đồng/ lọ 30 viên nén.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những điểm sau để kiểm định và đánh giá chất lượng thuốc Avonza có thực sự tốt hay không?

• Thuốc có đầy đủ tem và nhãn phụ theo quy định. Trên vỏ hộp có in thông tin của đơn vị nhập khẩu và chịu trách nhiệm pháp lý trên thị trường.
  • Hộp thuốc khi mua có nguyên tem, series, ngày sản xuất, hạn sử dụng dài. Lưu ý, miệng lọ thuốc sẽ có tem bạc bảo vệ.
  • Thông tin hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên vỏ hộp trùng với vỏ bao bì.
  • Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng bằng tem phụ, với tiếng Việt.
  • Khi mua thuốc, cần lựa chọn nhà thuốc lớn, uy tín được cấp phép hoạt động kinh doanh dược phẩm, thuốc Arv trên thị trường.
  • Nhà phân phối cần cung cấp chứng nhận CO và CQ do cơ quan chức năng nước sở tại cấp. Đồng thời có tem kiểm định hàng nhập khẩu chính ngạch về Việt nam.

Hiện nay, thuốc Avonza được Bộ y tế cấp phép lưu hành, sử dụng điều trị cho người bệnh HIV hoặc người phơi nhiễm, từ năm 2018. Hiệu quả điều trị của Avonza đã được chứng minh lâm sàng, hiệu quả lâu dài và ít tác dụng phụ cho người sử dụng. Thuốc Avonza được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Mylan, với đầy đủ chứng nhận chất lượng. Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin tại https://thuocarv.com/ để cập nhật thông tin và giá thuốc Arv chính hãng.