Tại sao các bạn nên sử dụng loại cửa lùa tự động?

Tại những thành phố lớn chúng ta dễ dàng bắt gặp những đơn vị, doanh nghiệp có cửa lùa tự động. Đây là loại cửa không cần dùng sức kéo mà vẫn có thể hoạt động được một cách đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi chúng có rất nhiều điểm mạnh riêng.

Cửa lùa tự động được dùng phổ biến bởi chúng có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn

Tại sao nên sử dụng các loại cửa lùa tự động

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì càng có nhiều những thiết bị và vật dụng hiện đại. Trong số đó có loại cửa lùa tự động hay những cửa cuốn tốc độ cao. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh, nhà kho, nhà xưởng mà còn sử dụng  nhiều trong gia đình. Sở dĩ, cửa được sử dụng nhiều bởi những lý do như sau:

• Cửa mở tự động gián tiếp qua remote nhỏ gọn hoặc nút nhấn gắn ở tường.
  •  Motor nhỏ gọn gắn cố định tại cánh cửa làm cho chuyển động được thuận tiện và êm ái hơn.
  • Cửa sử dụng thanh ray bằng nhôm hoặc hợp kim lắp theo hướng cửa cần đóng, mở cửa giúp cửa có vận hành được.
  • Động cơ điện được thiết kế dành cho cửa lùa tự động cơ có sử dụng hộp số GFORCE.
  • Sử dụng cho những loại cửa có độ thông thủy rộng từ 10 mét- 15 mét.
  • Có thể sử dụng cho cánh cửa có trọng lượng lớn khoảng 1000 kg- 2000 kg.
  • Có thể kết nối với hệ thống camera, smart phone, chuông hình hay thẻ từ ở cửa giúp quản lý căn nhà của mình tốt hơn cho dù ở xa.

Mua cửa lùa tự động ở đâu đảm bảo uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cừa lùa tự động nhưng cái tên được lựa chọn nhiều nhất chính là Vũ Hoàng. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa tự động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vũ Hoàng chuyên phân phối các lại cửa lùa tự động chất lượng

Đơn vị luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, có đầy đủ mọi giấy tờ chứng nhận sản phẩm cũng như bảo hành dài hạn theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nếu khách hàng phát hiện đơn vị bán sản phẩm không đúng sẽ được đền bù mọi thiệt hại và Vũ Hoàng sẽ chịu mọi chi phí.

Ngoài ra, mua sản phảm tại Vũ Hoàng khách hàng sẽ có được một mức chi phí phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Giá thành của sản phẩm sẽ được đơn vị gửi tới khách hàng một cách chi tiết. Từ đó, mọi người có thể so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá tại Vũ Hoàng cạnh tranh như thế nào.

Bên cạnh đó đơn vị thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng. Đồng thời tại Vũ Hoàng còn có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Chính vì vậy, mọi người còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vũ Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.